เรื่องสำคัญน่ารู้

เรื่องสำคัญน่ารู้ เรื่องเสียวฟรี

สละเวลาไปทำให้สาวๆมีอารมณ์อันร้อนรุ่มมากขึ้นกับการร่วมรักของคุณกัน

หนุ่มๆคะคุณรู้มั้ยว่ามันมีเหล่าสาวๆจำนวนมากเลยนะที่ยังไม่รู้สึกร้อนรุ่มกับศึกรักที่คุณมอบให้ซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้เธอไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับคุณอีกก็ได้โดยเฉพาะถ้าคุณไม่รีบแก้ไขเรื่องนี้ให้กับเธอและปล่อยให้เธอกังวลเรื่องนี้อยู่คนเดียวนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะทำให้เธอไม่คิดที่จะคบกับคุณอีกชัวร์เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณมาเสียใจภายหลังนั้นเราไปดูวิธีที่จะทำให้เธอมีอารมณ์อันร้อนรุ่มมากขึ้นกับการร่วมรักของคุณสักหน่อยดีกว่าและวิธีที่ว่านั้นจะทำได้อย่างไรกันบ้างนั้นเราไปติดตามชมกันค่ะ 1.จัดหนักให้โดยที่ไม่รอเธอร้องขอ เหล่าหนุ่มๆคะถ้าคุณนึกจะทำให้สาวๆรู้สึกเร่าร้อนกับการร่วมรักของคุณดั่งในคลิปหลุดนั้นคุณก็อย่ามัวแต่รอให้เธอเรียกหาคุณเชียวล่ะเพราะหากว่ามันเป็นแบบนั้นบ่อยๆเราเชื่อเลยว่ามันจะต้องทำให้สาวๆรู้สึกเบื่ออย่างมากแน่นอนแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เธอคิดว่าคุณไม่สนใจที่จะร่วมรักกับเธออีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้เธอไม่อยากมาทำกิจกรรมรักกับคุณนั้นเราว่าคุณควรจัดหนักให้โดยที่เธอไม่ต้องรอขอบ้างจะดีกว่าเท่านี้มันก็ทำให้เธอมีอารมณ์อันร้อนรุ่มกับการร่วมรักของคุณแล้วล่ะ 2.หมั่นเช็กว่าจะทำไงให้เธอรู้สึกสยิว ถ้าหนุ่มๆคิดจะทำให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมรักดั่งในคลิปหลุดกับคุณนั้นคุณก็ควรเช็กบ่อยๆด้วยนะว่าจะทำอย่างไรให้เธอรู้สึกสยิวซ่านแบบในคลิปหลุดได้บ้างเพราะการทำเช่นนั้นนอกจากมันจะทำให้เธอมีอารมณ์มากขึ้นแล้วมันยังทำให้เธอรู้ถึงจุดอ่อนไหวของเธอและทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งดีไม่น้อยเลยทีเดียวและนี่มันก็คืออีกวิธีที่จะทำให้สาวๆมีอารมณ์อันร้อนรุ่มเหมือนในคลิปกับการร่วมรักของคุณเช่นกันค่ะ 3.ลองร่วมรักแบบเร็วๆสิ คุณรู้ไหมคะว่าการที่คุณร่วมรักกับสาวๆแบบเร็วๆเหมือนในคลิปหลุดนั้นมันทำให้เธอตื่นเต้นอย่างมากเลยนะซึ่งเมื่อเป็นแบบนั้นแล้วมันก็จะทำให้พวกเธอมีอารมณ์อันร้อนรุ่มกับการร่วมรักของคุณนั่นเองค่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้เธอไม่เบื่อการร่วมรักของคุณอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วหากว่าหนุ่มๆคนไหนอยากกระตุ้นความต้องการของสาวๆให้ได้นั้นคุณก็ลองเอาวิธีนี้ไปทดลองใช้กันดูนะแล้วเรากล้าบอกได้เลยว่ามันจะต้องเห็นผลแน่ๆค่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีนึงที่จะทำให้เหล่าสาวๆทั้งหลายมีอารมณ์อันร้อนรุ่มกับการร่วมรักของคุณเช่นเดียวกัน

Read More
เรื่องสำคัญน่ารู้ เรื่องเสียวฟรี

พวกคุณเชื่อสิเรื่องบนเตียงหวานฉ่ำแน่ถ้าคุณได้เอาเทคนิคนี้ไปลอง

นี่ว่าสาวๆไม่น้อยน่าจะมองผ่านเรื่องภารกิจรักมาหลายรอบแล้วแน่ๆซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้การร่วมรักรึเรื่องบนเตียงของคุณกับหนุ่มๆแย่ลงก็ได้ซึ่งเมื่อเป็นแบบนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะส่งผลกับความสัมพันธ์ของคุณกับเขาอย่างแน่นอนหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้คุณกับเขาไม่ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันอีกก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะไปทำให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องจบนั้นเราไปดูเทคนิคที่จะทำให้เรื่องบนเตียงมันหวานฉ่ำกันหน่อยดีกว่าค่ะและมันจะมีเทคนิคใดกันบ้างนั้นพวกเราไปรับชมพร้อมๆกันเลยค่ะ 1.ปรับภารกิจรักให้มันพอดีหน่อย สาวๆคะหากว่าคุณละเลยเรื่องภารกิจรักไปจนมันไม่พอดีนั้นนี่มันอาจจะทำให้รักของคุณกับหนุ่มๆมีปัญหาก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่เพราะนอกจากมันจะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณกับเขามันจืดชืดแล้วนั้นนอกจากนี้มันยังทำให้ความรักของคุณมันหวานน้อยลงอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่หนุ่มๆจะรู้สึกเบื่อหน่ายและไม่อยากคบหรือดูหนังโป๊กับคุณอีกนั้นเราแนะนำว่าคุณควรปรับเรื่องการร่วมรักให้มันพอดีและอย่าได้ขาดมันนานจนเกินไปจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้เรื่องบนเตียงของคุณหวานฉ่ำแล้วล่ะ 2.อย่าเขินที่จะใช้ปากให้กับจู๋ของเขา นี่ว่าเทคนิคที่จะทำให้ศึกรักของคุณกับเหล่าหนุ่มๆมันหวานฉ่ำได้นั่นก็คือการที่คุณได้ใช้ปากให้กับจู๋ของเขาแบบตอนดูหนังโป๊เนี่ยแหละและที่สำคัญเลยคือคุณอย่าได้เขินเด็ดขาดเพราะนี่มันคือสิ่งที่หนุ่มๆเขาชื่นชอบอย่างมากเลยล่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขารู้สึกดีกับคุณอย่างมากเลยด้วยนะซึ่งนั่นมันก็เป็นเรื่องดีกับชีวิตคู่ของคุณสุดๆเลยล่ะเพราะงั้นแล้วถ้าได้รู้งี้แล้วสาวๆก็ควรใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ให้กับเขาด้วยล่ะ 3.โจมตีเขาด้วยการร่วมรักที่ร้อนรุ่ม ซิสคะถ้าคุณไม่อยากให้การร่วมรักของคุณกับหนุ่มๆมันจืดชืดนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองโจมตีเขาด้วยการร่วมรักที่มันร้อนรุ่มแบบตอนดูหนังโป๊นะซึ่งการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้เขาตื่นตาตื่นใจเท่านั้นแต่มันยังทำให้เขามีอารมณ์อย่างมากอีกด้วยโดยเฉพาะถ้าคุณได้ใช้ท่วงท่าที่ไม่เคยใช้มาก่อนนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เรื่องบนเตียงของคุณกับหนุ่มๆหวานฉ่ำอย่างแน่นอนค่ะซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยนะเพราะงั้นแล้วหากสาวๆได้ทราบกันเช่นนี้แล้วคุณก็อย่าลืมโจมตีเขาด้วยการร่วมรักมันร้อนรุ่มดั่งหนังโป๊กันด้วยนะ

Read More
เรื่องสำคัญน่ารู้

ไม่อยากมีปัญหากับแฟนต้องรู้ว่านิสัยผู้หญิงเขาเป็นอย่างไร

ปัญหาคู่รักที่เราเจอบ่อยๆก็คือเรื่องของผู้ชายกับผู้หญิงชอบทะเลาะกันเป็นประจำ มันก็เป็นธรรมชาตินั่นแหละเพราะว่าแต่ละฝ่ายก็มีเหตุผลและมีความคิดเป็นของตัวเอง เมื่อต้องอยู่ด้วยกัน มักมีปัญหาให้ทะเลาะกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งก็มีสาเหตุมาจากการที่หนุ่ม ๆ เขาไม่เข้าใจผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่นี่แหละ และถึงแม้ว่าผู้ชายกับผู้หญิงจะมีอะไรเหมือนในav ซับไทยบ่อยๆ แต่ก็ยังมีบางเรื่องที่ผู้ชายไม่เข้าใจและไม่รู้ว่าต้องรับมืออย่างไรกับสิ่งเหล่านี้ ดังนั้นถ้าคุณอยากหลีกเลี่ยงปัญหาคุณก็ต้องรู้ว่าธรรมชาติของผู้หญิงเป็นยังไง 1. ผู้หญิงมีอารมณ์แปรปรวนบ่อยๆ ส่วนหนึ่งเป็นปัญหามาจากฮอร์โมนและเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงหงุดหงิดง่าย ในขณะที่ผู้ชายเวลาไม่พอใจ ก็จะชอบแสดงออกผ่านทางพฤติกรรม แต่กับผู้หญิงนั้นมักจะแสดงออกทางคำพูดมากกว่า หากคุณเจอกับปัญหา ที่แฟนมีอารมณ์ขึ้นๆลงๆก็ต้องปรับความเข้าใจก่อนว่าส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงมักจะเป็นแบบนี้ 2. ความชอบที่แตกต่างกัน คนเราทุกคนก็มีเรื่องที่ชอบไม่เหมือนกัน av ซับไทยที่ดูยังแตกต่างกันเลย

Read More
เรื่องสำคัญน่ารู้

ลองทำแบบนี้ให้แฟนสิ เขาจะติดใจแน่นอน

สวัสดีค่ะวันนี้ก็ได้กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะวันนี้ขอเป็นเรื่องที่เหมาะสมกับคุณผู้หญิงหน่อย เสน่ห์มัดใจชายมีมากมายหลายวิธีและแน่นอนว่าคงจะพลาดเรื่องบนเตียงไปไม่ได้ ผู้ชายจะรักจะหลงเรื่องบนเตียงก็เป็นส่วนหนึ่ง เพราะบางคู่ก็เลิกรากันไปเพราะเพียงแค่เรื่องบนเตียงไม่พอๆกัน ดังนั้นเพื่อนๆคงจะหาวิธีการมามัดใจชายหนุ่มคู่รักของตัวเอง และแน่นอนว่าการอมน้องชายของเขาถือว่าเป็นวิธีที่คุณผู้ชายหลายต่อหลายคนชื่นชอบ ซึ่งผู้หญิงหลายๆคนไม่สามารถทำเองได้หรือง่ายๆว่าทำไม่เป็นจึงต้องศึกษาหาข้อมูลวิธีการทำ ซึ่งบางคนก็หาอ่านจากหนังสือต่างๆ บางคนก็ศึกษาจากในหนังโป้ บางคนก็อาจจะสอบถามจากเพื่อนสนิท แต่ส่วนมากร้อยทั้งร้อยน่าจะศึกษาจากในหนังโป้สะส่วนใหญ่ แต่มันอาจจะดูยากเกินไปหน่อยที่จะแกะท่าจากในหนังโป้ซึ่งเพื่อนๆไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วนะคะเพราะว่าในบทความนี้ดิฉันหาวิธีที่ให้เพื่อนๆอมน้องชายของผู้ชายให้เขาฟินจนครางออกมา ไม่ต้องมัวไปดูจากในหนังโป้ให้เสียเวลามาอ่านวิธีง่ายๆที่ทำให้ฟินกันเลยดีกว่า ประการแรก สิ่งที่คุณสาวๆต้องทำเลยนะคะ คือห้าทำท่าทางที่ดูแล้วเหมือนเพื่อนๆจะรังเกียจน้องชายของเขา หรืออิดออดไม่อยากทำไม่กล้าอมอย่างเด็ดขาดเพราะมันทำให้เขาอาจจะรู้สึกว่าเพื่อนๆไม่ได้ต้องการเขาขนาดนั้นอาจทำให้อารมณ์ที่มีอยู่หดหายไปหมดเลยก็ได้ แต่สิ่งที่ควรทำคือขอให้เพื่อนๆดูตื่นเต้นที่ได้เห็นน้องชายอันใหญ่โตของเขาหรืออาจจะมีการคำพูดที่ชมขนาดของน้องชายเขาเพื่อเพิ่มความมั่นใจของเขาจะดีที่สุด ประการที่สอง ค่อยๆสัมผัสน้องชายของเขาอย่างเบามือ เพื่อนๆอาจใช้มือของเพื่อนๆในการเปิดทางก่อนก็ได้นะคะโดยการใช้มือลูบและรูดขึ้นลงช้าๆแต่การใช้มือก่อนข้อควรระวังไม่ควรทำแรงจนเกินไปนะคะเพราะจะทำให้คุณผู้ชายเจ็บและหมดอารมณ์ลง เมื่อใช้มือเปิดทางไปก่อนแล้วก็ค่อยๆใช้ปากของเพื่อนๆรูดขึ้นลงเหมือนที่เคยศึกษาจากหนังโป้และต้องระวังไม่ให้ฟันขูดกับน้องชายของเขาอย่างเด็ดขาดนะคะ ประการที่สาม ขยี้คอหยัก เพราะส่วนนี้ถ้าเทียบอวัยวะของเพศหญิงแล้วก็ไม่ต่างจากต่อมคลิตอริสเลยค่ะเพราะนี้ของคุณผู้ชายมีความไวต่อความรู้สึกเป็นอย่างมากเพียงเพื่อนๆดูดตรงส่วนนี้เน้นๆใช้ลิ้นของเพื่อนๆเลียขยี้ไปหน่อยก็ทำให้คุณผู้ชายดิ้นพล่านได้แล้วเผลอๆนะคะเพื่อนๆจะได้ยินเสียงครางหวานๆของเขาอีกด้วย

Read More
เรื่องสำคัญน่ารู้

ไม่อยากให้ผิวดูแย่ ต้องแก้ที่รูขุมขน

แน่นอนว่าเพื่อนหลายๆคนนะคะรู้สึกหงุดหงิดและรำคาญใจเป็นอย่างมากด้วยปัญหารูขุมขนกว้างที่ปรากฏให้เห็นบนใบหน้าได้อย่างชัดเจนซึ่งหลายๆคนนะคะก็รู้สึกเสียความมั่นใจได้เลยเพราะรูขุมขนนั้นทำให้เพื่อนๆดูมีอายุเกินกว่าวัยไม่สดใสเหมือนดาราหนัง18+และมีผิวที่ไม่เรียบเนียนเหมือนดาราหนัง18+ยิ่งปัญหารูขุมขนกว้างนะคะจะมีมากยิ่งขึ้นเมื่อเพื่อนๆมีปัญหาหน้ามันไม่กระจ่างใสเหมือนดาราหนัง18+และอีกสาเหตุหนึ่งเลยก็คืออายุที่มากยิ่งขึ้นทุกๆวันซึ่งสาเหตุนี้นะคะเป็นสาเหตุที่ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้แต่วันนี้ดิฉันได้นำวิธีที่จะให้เพื่อนๆนะคะสามารถที่จะลดปัญหารูขุมขนหรือปกปิดรูขุมขนที่กว้างให้กลับมาเรียบเนียนเหมือนดาราหนัง18+และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีที่จะช่วยปกปิดปัญหารูขุมขนที่แสนจะเป็นปัญหาสร้างความลำบากใจให้เพื่อนๆกันเลยดีกว่าค่ะ ประการแรก รูขุมขนมักเกิดขึ้นเพราะใบหน้าของเพื่อนนั้นมีความมันสะสมนั่นเองดังนั้นเพื่อนๆควรแก้ปัญหาให้ตรงจุดค่ะโดยการกำจัดความมันบนใบหน้าของเพื่อนนั่นเองซึ่งวิธีที่จะลดความมันบนใบหน้านั้นก็คือการใช้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้าของเพื่อนๆให้พอต่อความต้องการก็จะสามารถลดความมันบนใบหน้าของเพื่อนๆได้แล้วค่ะและถ้าใบหน้าของเพื่อนนั้นมีความมันมากเกินไปในระหว่างวันก็แนะนำให้เพื่อนๆมันใช้กระดาษซับหน้ามันมาซับบริเวณที่มีความก็จะเป็นตัวช่วยในเรื่องลดความมันบนใบหน้าของเพื่อนๆได้อีกทางนึงและเมื่อใบหน้าของน้ำแค่นั้นปราศจากก็จะส่งผลทำให้รูขุมขนของเพื่อนนั้นกระชับขึ้นและเรียบเนียนเหมือนดาราหนัง18+มากขึ้นนั่นเอง ประการที่สอง ใช้น้ำเย็นมาเป็นยารักษาโรครูขุมขนกว้างของเพื่อนๆดูสิค่ะวิธีเลี้ยงปลาทูเป็นวิธีหนึ่งที่ได้ผลอย่างเห็นได้ชัดเพราะมีเพื่อนหลายๆคนนะคะลองนำวิธีนี้ไปใช้แล้วได้ผลจริงเพียงวิธีง่ายๆให้เพื่อนๆนะคะใช้น้ำเย็นจัดมาล้างหน้าทุกครั้งช่วงเช้าและช่วงเย็นอย่างเป็นประจำทุกวันจะทำให้รูขุมขนที่กว้างบนใบหน้ามันของเพื่อนๆนั้นมีความกระชับลงมากยิ่งขึ้นหรืออีกวิธีหนึ่งนะคะก็คือนำน้ำเย็นมาประคบบริเวณใบหน้าของเพื่อนจะใช้น้ำเย็นหรือน้ำแข็งก็ได้ค่ะประคบประมาณครั้งละ 15 นาทีหากเพื่อนๆทำอย่างเป็นประจำทุกวันรับรองว่ารูขุมขนบนใบหน้าของเพื่อนนั้นจะกระชับอย่างเห็นได้ชัดแน่นอนค่ะ ประการที่สาม เลเซอร์รูขุมขนถือว่าเป็นทางออกที่ดีอีกทางนึงขอการทำเลเซอร์นั้นจะทำให้รูขุมขนที่กว้างของเพื่อนกลับมากระชับอย่างรวดเร็ว

Read More
เรื่องสำคัญน่ารู้

ทำไมต้องกินอาหารเสริม และเทรนด์สุขภาพในยุคนี้

ในยุคที่เราอยู่ตอนนี้ การดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น อาหารเสริมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตที่ดีและมีระบบการดูแลสุขภาพที่ครอบคลุม เหมือนตอนที่ดูคลิปโป๊ Onlyfans มันก็ต้องเพลินและเสียเวลาเดียวกัน ในบทความนี้เราจะสำรวจเหตุผลที่คนบางคนต้องการกินอาหารเสริมและประโยชน์ที่สามารถได้รับจากการใช้งาน: 1. ขาดสารอาหารในอาหารประจำวัน ไม่ว่าคุณจะรับประทานอาหารแบบไหนก็ตาม มีโอกาสที่คุณจะขาดสารอาหารบางอย่างในอาหารประจำวัน เช่น วิตามิน, แร่ธาตุ, หรือกรดไขมันสำคัญ เอาหารเสริมช่วยเติมเต็มความขาดและรักษาความสมดุลในสารอาหาร หาข่าวสารอาหารเหล่านี้อาจจะไม่มีแรงเวลาที่ดูคลิปโป๊ Onlyfans หรือทำให้สมรรถภาพทางเพศลดลงอย่างมาก 2. ความต้องการเพิ่มพลังงาน บางครั้งเราอาจต้องการพลังงานมากกว่าที่เราได้จากอาหารประจำวันเพื่อรับมือกับกิจกรรมที่มีการใช้พลังงานมาก เช่น การออกกำลังกายหนัก อาหารเสริมที่เสริมด้วยคาร์โบไฮเดรตและโปรตีนช่วยเพิ่มพลังงาน

Read More
เรื่องสำคัญน่ารู้

ทางออกที่จะช่วยให้คุณหลุดจากสถานะที่สุดแสนจะคลุมเครือ

สำหรับใครที่กำลังอยู่ในสถานะคลุมเครือหรือหน่วงๆนั้นคุณก็มาได้ถูกที่ถูกทางแล้วล่ะซึ่งเราก็เชื่อนะว่ามันคงไม่มีใครอยากจะอยู่ในความสัมพันธ์นี้อย่างแน่นอนแต่ทว่าเมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้วก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเนื่องจากในวันนี้เรามีทางออกสำหรับความสัมพันธ์แบบหน่วงๆและครุมเครือมาให้ทุกคนได้ดูกันและเราบอกได้เลยว่างานนี้พวกคุณจะต้องหลุดพ้นจากความทรมานในความสัมพันธ์ครั้งนี้และไม่ต้องทนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาคนนั้นอีกต่อไปแน่นอนแต่เอาล่ะมันจะมีทางออกไหนกันบ้างที่จะสามารถช่วยคุณให้หายทุกข์ได้นั้นพวกเราตามไปดูบทความนี้พร้อมๆกันเลยดีกว่านะ ข้อหนึ่ง คอยเว้นระยะห่างกับเขาให้ดี สาวๆคะถ้าคุณอยากจะหลุดพ้นจากคนเช่นเขาได้และไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาอีกแล้วนั้นคุณก็ต้องทำตนเองให้มันมีคุณค่าก่อนนะซึ่งที่สำคัญเลยคือคุณอย่าได้ทำตัวติดกับเขามากจนเกินไปเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะทำให้คุณดูไร้ค่าเอาก็ได้ยิ่งถ้าคุณอยู่ในสถานะที่มันคลุมเครือและไม่ชัดเจนด้วยแล้วนั้นก็อย่าได้อยู่ใกล้เขาเกินไปเชียวเพราะไม่อย่างนั้นคุณคงหวั่นไหวกับเขามากกว่าเดิมจนออกไปจากชีวิตเขาไม่ได้แน่ฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีหากไม่อยากทุกข์เพราะเขาหรือไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาอีกแนะนำว่าให้คุณรักษาระยะห่างของคุณกับเขาให้ดีล่ะ ข้อสอง พูดให้ชัดไปเลยว่าคุณต้องคอยอีกนานแค่ไหน ในเมื่อคุณอยากจะเลิกดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาหรือไม่อยากมาทุกข์เพราะเขาอีกแล้วนั้นเราว่าคุณควรหันหน้าเข้าหาเขาแล้วคุยกันตรงๆจะดีกว่าเพราะถ้ามันเก็บไว้ในใจคุณนานๆแบบนี้มันคงไม่ดีแน่ซึ่งคุณอาจจะถามเขาไปตามตรงเลยก็ได้ว่าคุณต้องรอเขาอีกนานแค่ไหนถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้จะชัดเจนและถ้าเขาให้คำตอบคุณได้ก็ควรรอดูสักหน่อยแต่ถ้าไม่เราแนะนำให้รีบถอยออกมาจากชีวิตเขาและเลิกดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาซะเพราะอยู่ไปก็เสียเวลาฟรีๆแน่ ข้อสาม หยุดหลอกตัวคุณเองซะนะ นี่คือเรื่องที่สำคัญมากนะเพราะถ้าคุณอยากจะหลุดมาจากเขาให้ได้คุณต้องไม่หลอกตัวคุณเองก่อนและที่สำคัญก็ต้องคิดถึงความเป็นจริงด้วยว่าเขาคนนั้นรักและอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณมากแค่ไหนและจริงใจกับคุณบ้างรึเปล่าหรือแค่มาหลอกคุณดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันแน่เพราะถ้าคุณเอาแต่หลอกตัวเองไปวันๆบอกเลยว่าคุณจะได้จมดิ่งอยู่กับความสุขปลอมๆอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเลิกหลอกตัวเองซะแล้วคุณจะหลุดพ้นมาจากคนอย่างเขาได้แน่นอนแถมมันยังทำให้คุณได้มองเห็นโลกความเป็นจริงมากขึ้นและทำให้คุณมีแนวโน้มที่จะได้เจอคนที่ดีกว่าเขาด้วยนะ

Read More
เรื่องสำคัญน่ารู้

คุณกำลังตายด้านเรื่องความรักหรือไม่เรามาเช็กกัน

สำหรับใครที่นึกอยู่ว่าตัวคุณเองไม่ได้รู้สึกอะไรกับเรื่องรักแล้วทั้งยังคิดว่าคุณอยู่ได้โดยไม่ต้องดูหนังxxxกับใครนั้นเราว่าคุณอาจจะกำลังเจอกับปัญหาความรู้สึกที่ค้างคาอยู่ก็เป็นไปได้นะซึ่งถ้าหากใครมีความรู้สึกแบบนี้อยู่เราก็อยากจะบอกเอาไว้เลยว่าคุณได้กลายเป็นคนตายด้านเรื่องความรักไปแล้วอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่านี่มันก็ถึงเวลาที่เหมาะเจาะแล้วนะที่คุณควรมาเช็กลิสต์ตัวเองกันหน่อยว่าตัวคุณเป็นคนตายด้านกันรึเปล่าเพราะเราเชื่อว่าถ้าคุณปล่อยมันไปเรื่อย ๆนี่มันก็อาจทำให้คุณไม่อยากมีความรักไปเลยก็ได้นะเพราะงั้นเรารีบไปเช็กดูกันเลยดีกว่า ข้อหนึ่ง คุณเริ่มเบื่อเมื่อมีใครมาจีบ เมื่อใดที่คุณเริ่มรู้สึกเช่นนั้นแม้ว่าจะมีคนที่หน้าตาดีเข้ามาจีบและขอดูหนังxxxด้วยนี่มันก็ชัดแล้วว่าคุณตายด้านเรื่องความรักอย่างแน่ๆเนื่องจากโดยปกติแล้วถ้าคนเรามีคนเข้ามาชอบมันก็ต้องรู้สึกตื่นเต้นกันบ้างแหละแต่ทว่าหากคุณเริ่มรู้สึกเบื่อขึ้นมาเมื่อไหร่นั่นก็หมายความได้อย่างเดียวแล้วว่าคุณอยู่ในจุดที่เฉยชากับความรักอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเป็นแบบนี้ก็แนะนำว่าให้อยู่คนเดียวจะดีกว่าเพราะถ้าดันไปคบใครขึ้นมาเชื่อว่าความสัมพันธ์ในครั้งนั้นจะไม่ยั่งยืนแน่ ข้อสอง คุณอยู่ผู้เดียวมานาน การที่คุณไม่ได้มีคนเข้ามาดูหนังxxxด้วยเลยนั้นย่อมทำให้คุณรู้สึกหว่าเว้ในใจอยู่แล้วซึ่งด้วยเหตุนี้แหละที่มันทำให้คุณเป็นคนตายด้านเรื่องความรักอีกทั้งยังทำให้คุณรู้สึกเบื่อเวลามีคนเข้ามาจีบหรือขอดูหนังxxxอีกด้วยเพราะฉะนั้นเราเลยอยากแนะนำว่าถ้าคุณมีอาการแบบนี้ให้คุณอยู่คนเดียวแล้วใช้เวลาทบทวนตัวเองให้มากที่สุดจะดีกว่าเพราะหากคุณไปฝืนคบใครนั้นมันก็จะทำให้ทั้งคุณและเขาไม่มีความสุขที่ได้คบกันอย่างแน่นอนดังนั้นก่อนคบใครก็ควรเช็กให้ดีละว่าคุณเป็นคนตายด้านเรื่องความรักหรือไม่ ข้อสาม คุณไม่ได้นึกจะมีผู้ใด นี่มันก็อาจเพราะว่าคุณนั้นอยู่กับตนเองมาเยอะจนเกินไปทำให้คุณไม่อยากได้รับรักจากใครเพิ่มเติมนั่นเองซึ่งนี่มันก็มีโอกาสสูงอย่างมากเลยล่ะที่จะทำให้คุณเป็นคนตายด้านในเรื่องความรักและรู้สึกเบื่อที่จะรักและดูหนังxxxกับใครเพราะงั้นแล้วหากเป็นอย่างนี้คุณก็ควรอยู่คนเดียวไปซะเพราะขืนคุณเผลอไปคบกับใครโดยไม่ได้ตั้งใจขึ้นมาเราเชื่อว่าคุณจะต้องทำให้เขาคนนั้นเสียใจอย่างแน่นอนและนี่ก็คืออีกหนึ่งสัญญาณที่บ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่าคุณเข้าข่ายเป็นคนที่ตายด้านและเฉยชาในเรื่องความรักเช่นเดียวกัน

Read More
เรื่องสำคัญน่ารู้

เปิดศึกรักให้หนักหน่วงโดยใช้เทคนิคเสียวๆกันหน่อย

สำหรับพวกสาวๆที่ไม่รู้ว่าจะเปิดศึกรักกับหนุ่มๆเหมือนในคลิปโป๊ยังไงคุณมาได้ถูกที่แล้วยิ่งกับคนที่เงอะงะทำอะไรไม่ค่อยเป็นนั้นยิ่งต้องดูเอาไว้เลยเพราะวันนี้เราได้เตรียมทุกอย่างไว้ให้คุณหมดแล้วและเราก็เข้าใจดีว่าการเริ่มต้นศึกรักให้มันออกมาดีไม่ติดขัดนั้นมันค่อนข้างยากสักหน่อยแต่ไม่ต้องเครียดไปหรอกเพราะเราบุกมาช่วยคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นเรามาชมกันสักหน่อยสิว่าเทคนิคในการเปิดศึกรักให้ดุเดือดเหมือนในคลิปโป๊นั้นมันจะต้องทำอย่างไรกันบ้างบอกเลยว่างานนี้คู่ของคุณไม่อยากออกจากบ้านอย่างแน่นอนโดยเพราะถ้าใครเป็นมือใหม่นั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลย

Read More
เรื่องสำคัญน่ารู้

เมื่อความชรามาพร้อมความแซ่บ

ในกลุ่มคนชอบดูคลิปหลุด มีคำกล่าวที่ว่า ”เซ็กส์จะดีแค่ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับวัยด้วย” ซึ่งผมเองก็ไม่ทราบเช่นกันว่าใครเป็นผู้กล่าวเอาไว้และจะจริงเท็จแค่ไหน แต่สำหรับชายหนุ่มที่มองหาผู้หญิงที่เจนจัดในเรื่องนี้อยู่นั้น ก็ถือว่าเป็นเกณฑ์ในการเลือกสรรที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยความที่ผมเองก็อยากทราบจึงได้ทำการหาข้อมูลมาคร่าว ๆ ก็พบว่านอกจากปัจจัยอื่นแล้ว อายุเองก็เป็นปัจจัยที่ทำให้ผู้หญิงนั้นเก่งกาจในเรื่องเซ็กส์มากขึ้นด้วย ลองดูจากคลิปหลุดก็ได้ ซึ่งสิ่งที่จะทำให้พวกเธอเชี่ยวชาญได้นั้นก็คือประสบการณ์ครับ แต่ใช่ว่าอายุมากสุดแล้วจะเด็ดดวงที่สุดเสมอไปนะครับ เพราะงั้นเราไม่ดูกันดีกว่าว่าช่วงอายุไหนของผู้หญิงที่เรื่องเซ็กส์เด็ดดวงที่สุด

Read More