เรื่องเสียวฟรี

เรื่องสำคัญน่ารู้ เรื่องเสียวฟรี

สละเวลาไปทำให้สาวๆมีอารมณ์อันร้อนรุ่มมากขึ้นกับการร่วมรักของคุณกัน

หนุ่มๆคะคุณรู้มั้ยว่ามันมีเหล่าสาวๆจำนวนมากเลยนะที่ยังไม่รู้สึกร้อนรุ่มกับศึกรักที่คุณมอบให้ซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้เธอไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับคุณอีกก็ได้โดยเฉพาะถ้าคุณไม่รีบแก้ไขเรื่องนี้ให้กับเธอและปล่อยให้เธอกังวลเรื่องนี้อยู่คนเดียวนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะทำให้เธอไม่คิดที่จะคบกับคุณอีกชัวร์เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณมาเสียใจภายหลังนั้นเราไปดูวิธีที่จะทำให้เธอมีอารมณ์อันร้อนรุ่มมากขึ้นกับการร่วมรักของคุณสักหน่อยดีกว่าและวิธีที่ว่านั้นจะทำได้อย่างไรกันบ้างนั้นเราไปติดตามชมกันค่ะ 1.จัดหนักให้โดยที่ไม่รอเธอร้องขอ เหล่าหนุ่มๆคะถ้าคุณนึกจะทำให้สาวๆรู้สึกเร่าร้อนกับการร่วมรักของคุณดั่งในคลิปหลุดนั้นคุณก็อย่ามัวแต่รอให้เธอเรียกหาคุณเชียวล่ะเพราะหากว่ามันเป็นแบบนั้นบ่อยๆเราเชื่อเลยว่ามันจะต้องทำให้สาวๆรู้สึกเบื่ออย่างมากแน่นอนแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เธอคิดว่าคุณไม่สนใจที่จะร่วมรักกับเธออีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้เธอไม่อยากมาทำกิจกรรมรักกับคุณนั้นเราว่าคุณควรจัดหนักให้โดยที่เธอไม่ต้องรอขอบ้างจะดีกว่าเท่านี้มันก็ทำให้เธอมีอารมณ์อันร้อนรุ่มกับการร่วมรักของคุณแล้วล่ะ 2.หมั่นเช็กว่าจะทำไงให้เธอรู้สึกสยิว ถ้าหนุ่มๆคิดจะทำให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมรักดั่งในคลิปหลุดกับคุณนั้นคุณก็ควรเช็กบ่อยๆด้วยนะว่าจะทำอย่างไรให้เธอรู้สึกสยิวซ่านแบบในคลิปหลุดได้บ้างเพราะการทำเช่นนั้นนอกจากมันจะทำให้เธอมีอารมณ์มากขึ้นแล้วมันยังทำให้เธอรู้ถึงจุดอ่อนไหวของเธอและทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งดีไม่น้อยเลยทีเดียวและนี่มันก็คืออีกวิธีที่จะทำให้สาวๆมีอารมณ์อันร้อนรุ่มเหมือนในคลิปกับการร่วมรักของคุณเช่นกันค่ะ 3.ลองร่วมรักแบบเร็วๆสิ คุณรู้ไหมคะว่าการที่คุณร่วมรักกับสาวๆแบบเร็วๆเหมือนในคลิปหลุดนั้นมันทำให้เธอตื่นเต้นอย่างมากเลยนะซึ่งเมื่อเป็นแบบนั้นแล้วมันก็จะทำให้พวกเธอมีอารมณ์อันร้อนรุ่มกับการร่วมรักของคุณนั่นเองค่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้เธอไม่เบื่อการร่วมรักของคุณอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วหากว่าหนุ่มๆคนไหนอยากกระตุ้นความต้องการของสาวๆให้ได้นั้นคุณก็ลองเอาวิธีนี้ไปทดลองใช้กันดูนะแล้วเรากล้าบอกได้เลยว่ามันจะต้องเห็นผลแน่ๆค่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีนึงที่จะทำให้เหล่าสาวๆทั้งหลายมีอารมณ์อันร้อนรุ่มกับการร่วมรักของคุณเช่นเดียวกัน

Read More
เรื่องสำคัญน่ารู้ เรื่องเสียวฟรี

พวกคุณเชื่อสิเรื่องบนเตียงหวานฉ่ำแน่ถ้าคุณได้เอาเทคนิคนี้ไปลอง

นี่ว่าสาวๆไม่น้อยน่าจะมองผ่านเรื่องภารกิจรักมาหลายรอบแล้วแน่ๆซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้การร่วมรักรึเรื่องบนเตียงของคุณกับหนุ่มๆแย่ลงก็ได้ซึ่งเมื่อเป็นแบบนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะส่งผลกับความสัมพันธ์ของคุณกับเขาอย่างแน่นอนหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้คุณกับเขาไม่ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันอีกก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะไปทำให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องจบนั้นเราไปดูเทคนิคที่จะทำให้เรื่องบนเตียงมันหวานฉ่ำกันหน่อยดีกว่าค่ะและมันจะมีเทคนิคใดกันบ้างนั้นพวกเราไปรับชมพร้อมๆกันเลยค่ะ 1.ปรับภารกิจรักให้มันพอดีหน่อย สาวๆคะหากว่าคุณละเลยเรื่องภารกิจรักไปจนมันไม่พอดีนั้นนี่มันอาจจะทำให้รักของคุณกับหนุ่มๆมีปัญหาก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่เพราะนอกจากมันจะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณกับเขามันจืดชืดแล้วนั้นนอกจากนี้มันยังทำให้ความรักของคุณมันหวานน้อยลงอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่หนุ่มๆจะรู้สึกเบื่อหน่ายและไม่อยากคบหรือดูหนังโป๊กับคุณอีกนั้นเราแนะนำว่าคุณควรปรับเรื่องการร่วมรักให้มันพอดีและอย่าได้ขาดมันนานจนเกินไปจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้เรื่องบนเตียงของคุณหวานฉ่ำแล้วล่ะ 2.อย่าเขินที่จะใช้ปากให้กับจู๋ของเขา นี่ว่าเทคนิคที่จะทำให้ศึกรักของคุณกับเหล่าหนุ่มๆมันหวานฉ่ำได้นั่นก็คือการที่คุณได้ใช้ปากให้กับจู๋ของเขาแบบตอนดูหนังโป๊เนี่ยแหละและที่สำคัญเลยคือคุณอย่าได้เขินเด็ดขาดเพราะนี่มันคือสิ่งที่หนุ่มๆเขาชื่นชอบอย่างมากเลยล่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขารู้สึกดีกับคุณอย่างมากเลยด้วยนะซึ่งนั่นมันก็เป็นเรื่องดีกับชีวิตคู่ของคุณสุดๆเลยล่ะเพราะงั้นแล้วถ้าได้รู้งี้แล้วสาวๆก็ควรใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ให้กับเขาด้วยล่ะ 3.โจมตีเขาด้วยการร่วมรักที่ร้อนรุ่ม ซิสคะถ้าคุณไม่อยากให้การร่วมรักของคุณกับหนุ่มๆมันจืดชืดนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองโจมตีเขาด้วยการร่วมรักที่มันร้อนรุ่มแบบตอนดูหนังโป๊นะซึ่งการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้เขาตื่นตาตื่นใจเท่านั้นแต่มันยังทำให้เขามีอารมณ์อย่างมากอีกด้วยโดยเฉพาะถ้าคุณได้ใช้ท่วงท่าที่ไม่เคยใช้มาก่อนนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เรื่องบนเตียงของคุณกับหนุ่มๆหวานฉ่ำอย่างแน่นอนค่ะซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยนะเพราะงั้นแล้วหากสาวๆได้ทราบกันเช่นนี้แล้วคุณก็อย่าลืมโจมตีเขาด้วยการร่วมรักมันร้อนรุ่มดั่งหนังโป๊กันด้วยนะ

Read More
เรื่องเสียวฟรี เล่าเรื่องเสียว

นึกว่าจะได้ดูหนังที่ไหนได้กลับโดนรุ่นน้องเย็ดหีเฉยเลย

เรื่องเสียวๆที่เราอยากจะมาแชร์นั้นมันเพิ่งมีขึ้นเมื่อสามวันที่แล้วเองค่ะซึ่งเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าวันนั้นเราได้เริ่มงานที่ออฟฟิศครั้งแรกค่ะและในระหว่างที่เราทำงานอยู่นั้นจู่ ๆมันก็มีรุ่นน้องสุดหล่อคนนึงเข้ามาจีบค่ะแต่เราดันไม่ได้ชอบเขาก็เลยพยายามปฏิเสธเขาไปซึ่งเขาก็ยังตามจีบเราอยู่อย่างนั้นจนเวลาผ่านไปหลายวันเขาก็ได้ขอให้เราลองเปิดใจให้เขาดูค่ะและเมื่อเราได้ลองคุยกับเขานั้นเราก็เริ่มรู้สึกดีกับเขาขึ้นมาค่ะจากนั้นเราก็เลยคุยกับเขามาเรื่อย ๆจนกระทั่งในวันนั้นเองที่เขาได้ชวนเราไปดูเน็ตฟลิกซ์ที่บ้านนั้นมันก็ได้ทำให้เราเจอกับเรื่องเสียวๆขึ้นมาค่ะโดยในตอนนั้นเองพอเรามาถึงที่บ้านเขาแล้วนั้นเขาก็พาเราไปนอนให้ห้องค่ะแล้วจากนั้นเขาก็ได้เปิดหนังฝรั่งให้เราดูซึ่งในระหว่างนั้นเองเมื่อเขาขยับเข้ามานอนใกล้กับเรานั้นมันก็เริ่มทำให้เรามีความเงี่ยนกับเขาขึ้นมาคราวนี้เราก็เลยหันไปมองหน้าเขาค่ะและเมื่อเขารับรู้ถึงความต้องการของเราแล้วนั้นเขาก็ได้เอามือมาจับที่เต้านมเราทั้งสองข้างแบบในคริปหลุดทันทีค่ะและทันใดนั้นความเงี่ยนและความเสียวของเราก็เกิดอย่างรวดเร็วทีนี้เราจึงเอามือไปลูบจับที่ควยของเขาบ้างแล้วจากนั้นเขาก็ค่อยๆงัดมันขึ้นมาก่อนที่จะจับมันชักขึ้นลงอย่างถี่รัวราวกับในคริปหลุดจนในขณะนั้นเองพอเขาทนไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้ขึ้นมาคร่อมบนลำตัวของเราแบบในคริปหลุดค่ะแล้วจากนั้นเขาก็ค่อยๆเอาหน้ามาไซร้ที่ซอกคอเราอย่างรุนแรงซึ่งนั่นมันก็ทำให้เรามีอารมณ์สุดๆทีนี้เราก็เลยจับหน้าเขามาจูบปากกับเราเหมือนในคริปหลุดด้วยความเร่าร้อนค่ะจนเมื่อความเงี่ยนของเขามันได้พลุ่งพล่านขึ้นมาแล้วนั้นเขาก็ได้ก้มลงไปไซร้รูหีให้เราอย่างเต็มที่ค่ะทีนี้พอเขาโลมเลียหีให้เราเสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้เคลื่อนตัวมาดูดหัวนมเราอีกครั้งก่อนที่จะจับควยทั้งลำสอดใส่เข้ามาในหีเราดั่งในคริปหลุดแล้วจากนั้นเขาก็เริ่มรัวควยเย็ดรูหีเราทันทีเลยค่ะซึ่งแน่นอนว่าในช่วงเวลานั้นมันก็ทำให้เราเสียวอย่างมากเราเลยร้องสยิวดังลั่นขึ้นมาเลยค่ะและนั่นมันก็ทำให้เขาเร่งจังหวะเย็ดหีเราแรงกว่าเดิมเสียอีกจนกระทั่งคราวนี้พอความเสียวซ่านของเขามันใกล้มันถึงจุดหมายปลายทางแล้วนั้นเขาก็ได้จับขาเราเหยียดตรงค่ะแล้วจากนั้นเขาก็โอบมันไว้พร้อมกับกระแทกควยเข้าไปอย่างแรงจนในที่สุดเมื่อเสียงร้องของเขามันดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่องนั้นน้ำควยอุ่นๆก็ได้พุ่งออกมาจากลำควยของเขาแบบในคริปหลุดอย่างไวเลยค่ะ

Read More
เรื่องเสียวฟรี

เทคนิคถอยมาจากรักห่วยๆที่จะทำให้คุณเจ็บปวดน้อยที่สุด

ถ้าคุณกำลังตกอยู่ในสถานะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกและไม่กล้าทิ้งเขาคนนั้นเพราะกลัวว่าจะเจ็บซะเองเราแนะนำว่าพวกคุณคงต้องคอยดูบทความนี้กันหน่อยแล้วล่ะโดยเฉพาะถ้าคุณไม่อยากเจ็บหนักกับความรักห่วยๆนั้นก็ควรตั้งตารอให้ดีเพราะในวันนี้เรามีเทคนิคในการแยกทางจากความรักห่วยๆจากคนที่เคยดูหนังโป๊เย็ดหีใหม่ๆด้วยแบบที่คุณเจ็บน้อยที่สุดมาฝากกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราว่าทางที่ดีพวกเราไปดูกันเลยดีกว่าแล้วเรารับรองได้เลยนะว่าหากคุณได้ลองทำตามเทคนิคที่เราแนะนำไปแล้วนั้นมันจะทำให้คุณออกมาจากเขาได้อย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณต้องรอนานนั้นงั้นพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่านะ

Read More
เรื่องเสียวฟรี เล่าเรื่องเสียว

เสียวก่อนถึงบ้านแบบไม่ตั้งตัว

สวัสดีค่ะ เรื่องราวของดิฉันเป็นเรื่องที่เก็บไว้ในใจมาหลายปี ดิฉันอายุ 34 ปี แต่งงานมา 9 ปี ยังไม่มีบุตรซึ่งอาจเป็นเวรกรรมของดิฉันก็ได้ ดิฉันเป็นผู้หญิงไทยที่อยู่ในขนบธรรมเนียมไทยมาตลอด หนังโป๊ไทยยังไม่ดูเลย มีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกก็ตอนแต่งงาน สามีแก่กว่าดิฉัน 9 ปี ชีวิตแต่งงานของเรามีความสุขยิ่งกว่าหนังโป๊ไทย อาชีพการงานของเราทั้งสองกำลังก้าวหน้า การศึกษาระดับปริญญาโททั้งคู่ จนมาวันหนึ่งวันที่เปลี่ยนแปลงจิตใจของดิฉันเอง วันนั้นเป็นวันที่ฝนตกหนักมากรถติดทั้งกรุงเทพล็อคเป็นวงแหวน สามีไม่สามารถมารับดิฉันได้ เราจึงต่างคนต่างกลับกันเอง ดิฉันขึ้นรถแท็กซี่หน้าที่ทำงานซึ่งต้องรอนานเหมือนกัน จนสองทุ่มกว่าจึงเรียกได้

Read More
เรื่องเสียวฟรี

จับพ่อตามาช่วยเย็ดหีเมีย

เรื่องเสียวของวันนี้เป็นเรื่องที่ผมคิดหนักมากว่าจะบอกให้ทุกคนรับฟังดีหรือไม่แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจว่าเล่าดีกว่าคือผมกับแฟนแต่งงานกันมาได้สักพักแม่ของเธอก็เสียเธอเลยพาพ่อมาอยู่ด้วยกันซึ่งเขาเป็นคนสายตาสั้นมักจะมองอะไรไม่ค่อยเห็นส่วนผมกับแฟนขายของอยู่ในห้างพอกลับมาเราก็เย็ดกันอยู่เป็นประจำแล้วมันก็มีอยู่วันหนึ่งที่แฟนผมกลับมาจากที่ทำงานเร็วมากเธอแล้ววันนั้นผมก็ดันเห็นควยของพ่อตากำลังตั้งแข็งอยู่บอกเลยว่าใหญ่กว่าในหนังโป้ญี่ปุ่นกับของผมเสียอีกผมเห็นยังอายเลยเมื่อผมไปเล่าให้แฟนฟังเธอก็บอกว่าของผมนั้นมันยังเด็กแล้วหลังจากที่ผมคุยกับเธอเสร็จเธอก็กลัวว่าใครจะมาเห็นพ่อในสภาพนั้นเข้าก็เลยตั้งใจที่จะเอาผ้าไปผิดแต่มือของเธอมันก็ดันไปโดนควยของเขาเนี่ยสิพอผมเห็นแบบนั้นทำให้ผมเงี่ยนจนอยากเปิดหนังโป้ญี่ปุ่นทันทีคราวนี้ผมก็เลยเดินไปหาแฟนแล้วก็เปิดผ้าที่เธอคลุมไว้ออกเพราะอยากเห็นควยของพ่อตาจากนั้นผมก็จับแฟนโก้งโค้งท่าหมาแบบในหนังโป้ญี่ปุ่นโดยที่เธอเองก็ยังไม่รู้เลยว่าผมคิดจะทำอะไรแล้วถัดจากนั้นผมก็บอกให้เธอหันตูดไปทางหน้าพ่อของเธอแล้วผมก้มลงไปเลียรูตูดของแฟนพร้อมกับให้เธอดูควยของผมต่อหน้าควยของพ่อตาที่กำลังชี้อยู่ ผมเอาควยสอดใส่ของเธอแถมไม่บอกเธอว่าจะเย็ดเธอตอนนั้นทำให้เธอด่าผมเล็กน้อยแต่ก็คงไม่ว่าอะไรและเมื่อผมได้สอดใส่ควยเข้าไปสำเร็จผมก็เริ่มกระเด้าควยแฟนเหมือนกับในหนังโป้ญี่ปุ่นที่เขาชอบทำกันซึ่งด้วยความที่พ่อตาแกมองไม่เห็นแกก็พยายามเพิ่งสายตามองอยู่นานว่าผมกับแฟนกำลังทำอะไรอยู่และด้วยความเงี่ยนขณะนั้นทำให้ผมอยากลองอะไรแบบแปลกใหม่อย่างหนังโป้ญี่ปุ่นผมจึงจับแฟนกันไปอีกทางแล้วก็เอาผ้ามาคลุมหน้าเธอเอาไว้จากนั้นก็ไปสะกิดและบอกให้พ่อตารับรู้ว่าผมต้องการที่จะให้เขาทำอย่างไรเมื่อพ่อตาได้ยินในสิ่งที่ผมพูดเขากลับไม่ด่าผมสักคำแต่หำเขาแข็งมากขึ้นกว่าเดิมอีกพอพ่อตาเดินมาผมก็จับเมียอยู่ในท่าเดิมแล้วจับควยของพ่อตามาจ่ออยู่ที่หีของเมียและก็บอกให้เขาดันมันเข้าไป พ่อตาค่อยๆแทงมันเข้าไปอย่างช้าๆจนมันมิดลำในที่สุดเขาก็เริ่มกระแทกลูกสาวตัวเองเบาๆผมเองก็ไม่คิดเลยนะว่าวันหนึ่งจะได้มาดูหนังโป้ญี่ปุ่นสดโดยที่มีพ่อตาและแฟนตัวเองเป็นนักแสดงถัดจากนั้นผมก็บอกให้พ่อตานอนลงแล้วผมก็บอกให้เมียขึ้นคร่อมพ่อตาจากนั้นผมก็จับควยของเขาให้ตรงกับรูหีเมียอีกครั้งก่อนที่จะให้เธอขย่มอย่างรุนแรงจนพ่อตาร้องครางอยู่ในลำคอแฟนผมก็เช่นเดียวกัน เมื่อสองพ่อลูกใกล้จะเสร็จผมก็เลยบอกให้แฟนลงมาชักให้พ่อตาเพื่อความปลอดภัยในที่สุดน้ำเงี่ยนของพ่อตาก็ทะลักออกมาสุดท้ายหลังจากวันนั้นผมก็พาแฟนดูหนังโป้ญี่ปุ่นบ่อยๆเพื่อที่จะเอาท่าใหม่ๆไปช่วยพ่อตาอีกครั้ง

Read More
เรื่องเสียวฟรี

ตำรวจหญิงเงี่ยนไม่ไหวเลยมาให้เย็ดถึงที่พัก

ผมไทเกอร์ย้อนไปในสมัยที่ผมได้ตามจีบตำรวจสาวสวยคนหนึ่งตอนนั้นเธอทำงานอยู่ที่ห้องของผู้อำนวยใหญ่จะบอกว่าเธอเป็นคนที่สวยที่สุดในสถานีแห่งนั้นเลยก็ได้นะเพราะมีแต่คนอยากชวนเธอไปดูหนังอาร์ด้วยตลอดช่วงนั้นผมก็ทำงานอยู่ทางใต้แต่ต้องไปเข้าเวรอีกจังหวัดหนึ่งทำให้ไม่ค่อยได้เจอกับเธอสักเท่าไหร่นักแต่ผมไม่ละทิ้งความพยายามที่จะอ้อนวอนให้เธอมาหาผมซึ่งเมื่อเธอตกลงที่จะมาแล้วผมก็ต้อนรับเธอเป็นอย่างดีวันนั้นหลังจากที่เธอมาถึงที่พักผมก็

Read More
เรื่องเสียวฟรี

ลูกสาวคนโปรด

ฉันเป็นคนชอบเรื่องเซ็กส์มากๆ เลยมักจะเปิดหนังXXXแล้วใช้ควยปลอมช่วยตัวเองแทบทุกคืน จริงๆก็อยากลองเล่นหนังXXX แต่ฉันคิดว่าขอฝึกลีลาสักหน่อย วันนั้นพ่อฉันดันเข้ามาเจอตอนที่กำลังเอาควยปลอมแยงหีอยู่พอดี พ่อโมโหมากแล้วด่าฉันว่า ในเมื่อมึงอยากเป็นกระหรี่ กูจะสนองมึง” พ่อกระทุ้งควยปลอมอย่างแรงและลึกมาก

Read More
เรื่องเสียวฟรี

เพื่อนมันเมาผมเลยต้องจัดสักชุด

ผมเป็นนักศึกษาอาชีวะ ในกลุ่มของผมจะมีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่ผ่านมาเราค่อนข้างสนิทกันพอสมควร ค่ำไหนนอนนั่น รวมถึงเรายังชอบนัดไปเที่ยว ไปดื่มกันอยู่บ่อยๆ วันนั้นเราได้จัดทริปไปดื่มเหล้า พวกผู้หญิงไม่มีใครที่ดื่มเหล้าเป็นสักคน แต่พอพวกผมคะยั้นคะยอให้ดื่ม นานๆเข้าก็ยอมโดยดี ความที่ไม่เคยดื่มเหล้ามาก่อน”ดาว”จึงเมาก่อนเพื่อน และก็เมามากเสียด้วย ขนาดที่เดินไม่ได้ต้องอุ้มขึ้นไปนอนข้างบนบ้าน หญิงสาวร่างเพรียวอายุ 17 ชื่อว่า”ดาว” เมาจนไม่ได้สติ ผมในฐานะเจ้าของงานต้องดูแลรับผิดชอบทุกๆเรื่องที่เกิดขึ้น ดังนั้นจึงขอตัวจากเพื่อนๆพาดาวขึ้นไปนอนข้างบน

Read More