เล่าเรื่องเสียว

เรื่องเสียวฟรี เล่าเรื่องเสียว

นึกว่าจะได้ดูหนังที่ไหนได้กลับโดนรุ่นน้องเย็ดหีเฉยเลย

เรื่องเสียวๆที่เราอยากจะมาแชร์นั้นมันเพิ่งมีขึ้นเมื่อสามวันที่แล้วเองค่ะซึ่งเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าวันนั้นเราได้เริ่มงานที่ออฟฟิศครั้งแรกค่ะและในระหว่างที่เราทำงานอยู่นั้นจู่ ๆมันก็มีรุ่นน้องสุดหล่อคนนึงเข้ามาจีบค่ะแต่เราดันไม่ได้ชอบเขาก็เลยพยายามปฏิเสธเขาไปซึ่งเขาก็ยังตามจีบเราอยู่อย่างนั้นจนเวลาผ่านไปหลายวันเขาก็ได้ขอให้เราลองเปิดใจให้เขาดูค่ะและเมื่อเราได้ลองคุยกับเขานั้นเราก็เริ่มรู้สึกดีกับเขาขึ้นมาค่ะจากนั้นเราก็เลยคุยกับเขามาเรื่อย ๆจนกระทั่งในวันนั้นเองที่เขาได้ชวนเราไปดูเน็ตฟลิกซ์ที่บ้านนั้นมันก็ได้ทำให้เราเจอกับเรื่องเสียวๆขึ้นมาค่ะโดยในตอนนั้นเองพอเรามาถึงที่บ้านเขาแล้วนั้นเขาก็พาเราไปนอนให้ห้องค่ะแล้วจากนั้นเขาก็ได้เปิดหนังฝรั่งให้เราดูซึ่งในระหว่างนั้นเองเมื่อเขาขยับเข้ามานอนใกล้กับเรานั้นมันก็เริ่มทำให้เรามีความเงี่ยนกับเขาขึ้นมาคราวนี้เราก็เลยหันไปมองหน้าเขาค่ะและเมื่อเขารับรู้ถึงความต้องการของเราแล้วนั้นเขาก็ได้เอามือมาจับที่เต้านมเราทั้งสองข้างแบบในคริปหลุดทันทีค่ะและทันใดนั้นความเงี่ยนและความเสียวของเราก็เกิดอย่างรวดเร็วทีนี้เราจึงเอามือไปลูบจับที่ควยของเขาบ้างแล้วจากนั้นเขาก็ค่อยๆงัดมันขึ้นมาก่อนที่จะจับมันชักขึ้นลงอย่างถี่รัวราวกับในคริปหลุดจนในขณะนั้นเองพอเขาทนไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้ขึ้นมาคร่อมบนลำตัวของเราแบบในคริปหลุดค่ะแล้วจากนั้นเขาก็ค่อยๆเอาหน้ามาไซร้ที่ซอกคอเราอย่างรุนแรงซึ่งนั่นมันก็ทำให้เรามีอารมณ์สุดๆทีนี้เราก็เลยจับหน้าเขามาจูบปากกับเราเหมือนในคริปหลุดด้วยความเร่าร้อนค่ะจนเมื่อความเงี่ยนของเขามันได้พลุ่งพล่านขึ้นมาแล้วนั้นเขาก็ได้ก้มลงไปไซร้รูหีให้เราอย่างเต็มที่ค่ะทีนี้พอเขาโลมเลียหีให้เราเสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้เคลื่อนตัวมาดูดหัวนมเราอีกครั้งก่อนที่จะจับควยทั้งลำสอดใส่เข้ามาในหีเราดั่งในคริปหลุดแล้วจากนั้นเขาก็เริ่มรัวควยเย็ดรูหีเราทันทีเลยค่ะซึ่งแน่นอนว่าในช่วงเวลานั้นมันก็ทำให้เราเสียวอย่างมากเราเลยร้องสยิวดังลั่นขึ้นมาเลยค่ะและนั่นมันก็ทำให้เขาเร่งจังหวะเย็ดหีเราแรงกว่าเดิมเสียอีกจนกระทั่งคราวนี้พอความเสียวซ่านของเขามันใกล้มันถึงจุดหมายปลายทางแล้วนั้นเขาก็ได้จับขาเราเหยียดตรงค่ะแล้วจากนั้นเขาก็โอบมันไว้พร้อมกับกระแทกควยเข้าไปอย่างแรงจนในที่สุดเมื่อเสียงร้องของเขามันดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่องนั้นน้ำควยอุ่นๆก็ได้พุ่งออกมาจากลำควยของเขาแบบในคริปหลุดอย่างไวเลยค่ะ

Read More
เล่าเรื่องเสียว

เมาจนเงี่ยนเลยฉุดสาวล่างหอพักขึ้นไปเย็ดริมระเบียง

ผมนาวาครับเรื่องเสียวที่ผมจะมาส่งต่อพวกคุณนั้นมันเกิดจากการที่ผมเมาจนไม่ได้สติเองแหละและเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าวันนั้นหลังจากที่ผมกลับมาจากกินเหล้าที่คอนโดเพื่อนแล้วนั้นผมก็ได้นั่งรถกลับมาที่ก้องผมครับโดยที่ในตอนนั้นเองพอผมลงมาจากรถแล้วกำลังจะเดินไปหน้าลิฟต์มันก็ทำให้ผมได้เจอกับสาวสวยคนนึงครับและทันทีที่ผมได้เห็นเธอแล้วนั้นมันก็ทำให้ผมเงี่ยนควยสวยๆทีนี้ด้วยความเมาผมก็เลยฉุดเธอขึ้นห้องผมอย่างไวเลยครับซึ่งแน่ละว่าวินาทีนั้นเองด้านสาวสวยก็ดูตกใจไม่น้อยเลยอีกทั้งในตอนนั้นเธอยังดิ้นไม่หยุดเลยด้วยแล้วต่อจากนั้นเมื่อผมมาถึงหน้าห้องแล้วผมก็ไม่รอช้ารีบเปิดประตูเข้าไปทันทีแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้จับเธอไปนอนลงที่เตียงเหมือนในคลิปหลุด VKครับก่อนที่จะค่อยๆจับเธอแก้ผ้าอย่างรวดเร็วแล้วจากนั้นผมก็ได้ก้มลงไปซุกไซร้ตามเรือนร่างเธอทันทีซึ่งในช่วงเวลานั้นเองด้านสาวสวยก็ดิ้นไม่หยุดเลยครับแถมเธอยังทุบตีผมอย่างแรงอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็ทำให้ผมไม่พอใจเธออย่างมากด้านผมก็เลยจับเธอไปยืนที่ระเบียงห้องแล้วจับขาเธอขึ้นมาข้างนึงครับและทันใดนั้นเองผมก็ได้เอาควยเสียบเข้าไปในหีเธอเหมือนกับในคลิปหลุด VKทันทีซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นเองมันก็ทำให้สาวสวยเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนกับผมขึ้นมาครับเธอก็เลยร้องเสียวเบาๆอยู่ในลำคอราวกับในคลิปหลุด VKคราวนี้พอผมได้ยินอย่างนั้นแล้วผมก็ได้รัวควยเย็ดหีเธอแรงกว่าเดิมครับก่อนที่จะคว้ามือไปบีบจับนมเธอดั่งในคลิปหลุด VKแล้วอัดควยเข้าไปในหีเธอรัวๆจนในตอนนั้นเองมันก็ทำให้เรือนร่างเธอสั่นสะท้านไปหมดเลยล่ะครับแถมในขณะนั้นเองสวยสาวยังขมิบหีตอดควยผมไม่พักเลยด้วยซึ่งแน่นอนว่านั่นมันก็ทำให้ผมเสียวสุดๆครับคราวนี้ผมก็เลยจับเธอไปนอนที่เตียงแบบในคลิปหลุด VKอีกครั้งก่อนที่จะเอาควยไปยัดใส่ปากเธออย่างว่องไวแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้ตอกควยใส่ปากเธออย่างหนักหน่วงทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อผ่านไปได้พักนึงแล้วนั้นพอสาวสวยสำลักควยผมแล้วผมก็ได้จับควยไปใส่ในหีเธอต่อเหมือนในคลิปหลุด VKครับและวินาทีนั้นเองผมก็กระเด้าควยใส่หีเธออย่างเต็มแรงเลยโดยที่ในตอนนั้นเองทั้งเสียงร้องเสียวของผมและเธอมันก็ได้ดังลั่นขึ้นมาเลยครับจนกระทั่งไม่นานนักเมื่อความเงี่ยนของผมมันไม่อาจเก็บไว้ได้อีกต่อไปนั้นผมก็ได้จับขาเธอมาพาดไว้ที่บ่าแล้วโอบกอดมันไว้ครับแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้อัดความเงี่ยนทั้งหมดใส่หีเธออย่างเต็มที่จนในที่สุดเมื่อควยผมมันกระตุกน้ำเงี่ยนของผมก็ไหลอาบหีเธอเลยครับ

Read More
เรื่องเสียวฟรี เล่าเรื่องเสียว

เสียวก่อนถึงบ้านแบบไม่ตั้งตัว

สวัสดีค่ะ เรื่องราวของดิฉันเป็นเรื่องที่เก็บไว้ในใจมาหลายปี ดิฉันอายุ 34 ปี แต่งงานมา 9 ปี ยังไม่มีบุตรซึ่งอาจเป็นเวรกรรมของดิฉันก็ได้ ดิฉันเป็นผู้หญิงไทยที่อยู่ในขนบธรรมเนียมไทยมาตลอด หนังโป๊ไทยยังไม่ดูเลย มีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกก็ตอนแต่งงาน สามีแก่กว่าดิฉัน 9 ปี ชีวิตแต่งงานของเรามีความสุขยิ่งกว่าหนังโป๊ไทย อาชีพการงานของเราทั้งสองกำลังก้าวหน้า การศึกษาระดับปริญญาโททั้งคู่ จนมาวันหนึ่งวันที่เปลี่ยนแปลงจิตใจของดิฉันเอง วันนั้นเป็นวันที่ฝนตกหนักมากรถติดทั้งกรุงเทพล็อคเป็นวงแหวน สามีไม่สามารถมารับดิฉันได้ เราจึงต่างคนต่างกลับกันเอง ดิฉันขึ้นรถแท็กซี่หน้าที่ทำงานซึ่งต้องรอนานเหมือนกัน จนสองทุ่มกว่าจึงเรียกได้

Read More