เรื่องสำคัญน่ารู้

ทริคลับๆในการเอาชนะใจสาว

คุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังทุรนทุรายไปกับการเฝ้ามองสาวๆที่คุณรักกำลังโดนหนุ่มอื่นเข้ามาจีบและชวนเธอดูหนังโป๊(PORN)หรือไม่ทั้งๆที่คุณรู้อยู่แก่ใจอย่างดีว่าคุณอาจจะเป็นคนเดียวที่รักเธออย่างใจจริงซึ่งคราวนี้สิ่งที่จะตามมานั่นก็คือความเกลียดชังรวมไปถึงความอิจฉาที่จะถาโถมเข้ามาในชีวิตของคุณในสถานการณ์แบบนี้แต่เราขอบอกเลยนะว่าสิ่งที่จะทำให้คุณสามารถครองใจเธอได้นั่นคือการที่คุณชนะใจสาวๆคนนั้นต่างหากเอาล่ะหนุ่มๆหลายคนคงอยากทราบไม่น้อยแล้วใช่ใหม่ล่ะว่ามันจะทำได้ยังไงงั้นเราตามไปดูกันเลยว่าจะชนะใจเธอได้อย่างไรกันรับรองเลยว่าเธอนั้นจะต้องหันมาดูหนังโป๊(PORN)กับคุณอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง คุณต้องกล้าเข้าไว้ก่อน สาวๆส่วนมากนั้นมักประทับใจหนุ่มๆที่มั่นใจในตัวเขาเองที่ไม่ใช่อีโก้มากกว่าโดยหนุ่มๆอาจจะเดินเข้าไปหาคุณผู้หญิงแล้วคุยตามปกติก็ได้แล้วเธอก็จะรู้ได้เองว่าคุณสนใจเธอซึ่งอาจจะเริ่มด้วยอะไรง่ายๆก็ได้เช่นชุดสวยดีนะหรือเป็นการทักทายธรรมดาๆก็ได้แล้วค่อยชวนเธอดูหนังโป๊(PORN)ในภายหลังแค่นี้มันก็ทำให้คุณชนะใจสาวๆคนนั้นไปเต็มๆแล้วเพราะฉะนั้นอันดับแรกถ้าคุณต้องการที่จะชนะใจสาวๆก็ต้องมีความกล้าเอาไว้ก่อนล่ะทำให้เธอได้เห็นถึงความพยายามที่คุณได้เข้าหาเขาแล้วสาวๆก็จะตอบรับรักคุณแน่นอน
ข้อสอง คุณทำให้เธอเฮฮาได้ เมื่อหนุ่มๆได้สนิทกับเธอถึงขั้นที่ดูหนังโป๊(PORN)ด้วยกันแล้วก็ต้องทำให้เธอล่วงรู้ด้วยว่าสาวๆนั้นสามารถไว้ใจคุณได้จริงๆและจะไม่หักอกเธอด้วยเพราะว่าคุณนั้นแคร์เธออย่างมากอีกทั้งสาวๆเนี่ยมักชอบการหัวเราะด้วยเพราะงั้นคุณเองก็ควรสรรหาคำหรือมุกตลกมาเล่นให้เธอขำสักหน่อยหากเธอสบายใจแล้วก็จะรับรู้ได้เองว่าคุณสามารถเชื่อใจและทำให้เธอผ่อนคลายได้และแม้ว่าสิ่งที่คุณพูดมันออกไปมันจะไม่ตลกอย่างน้อยคุณก็ได้พยายามเท่านี้คุณก็ชนะใจสาวๆไปเต็มๆแล้วล่ะ
ข้อสาม ควรจริงใจกับเธอด้วย ถ้าคุณได้ชมเธอและหยอกล้อเธอแล้วการที่คุณใช้เวลาในการสะท้อนว่าคุณนั้นปลื้มอะไรในตัวเธอแล้วกลั่นมันออกมาเพื่อที่จะพูดมันก็ต้องจริงใจให้เธอเห็นด้วยหรือถ้ามีบางเรื่องที่คุณไม่ได้เห็นด้วยกับคุณก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเธอด้วยนะและคุณควรมีเหตุผลที่เพียงพอด้วยว่าทำไมคุณถึงเห็นต่างไม่แน่เธออาจจะเคารพคุณกลับด้วยการยอมไปดูหนังโป๊(PORN)กับคุณก็ได้และอาจจะรับฟังความคิดเห็นของคุณกลับเพราะฉะนั้นทางที่ดีคุณก็ควรจริงใจใส่เธอก่อนอย่างน้อยมันก็ไม่เสียหายและมีโอกาสเยอะมากที่คุณจะชนะแล้วก็ได้ใจเธอไปครองได้อย่างง่ายดายเลยด้วย