เรื่องสำคัญน่ารู้

หากปวดท้องขณะร่วมรักมันจะอันตรายหรือไม่นะ

                           แม้การร่วมรักนั้นจะมีผลดีหลายด้านแต่บางคนนั้นอาจเจอกับการเจ็บท้องหลังจบการร่วมรักก็ได้นั่นอาจจะเพราะว่าใส่มันลึกมากไปโดยปกติแล้วอาการเหล่านี้มันจะหายไปเองในเวลาไม่นานนักแต่หากคุณมีอาการปวดท้องร่วมกับอาการอื่นด้วยนั้นเช่นมีของเหลวไหลออกจากช่องคลอดควรรีบไปพบแพทย์จะดีกว่าเพราะว่ามันอาจจะเกิดจากปัญหาสุภาพที่ร้ายแรงกว่าเดิมอย่างโรคต่างๆก็ได้และสาเหตุของอาการปวดท้องหลังดูหนังอาร์เกาหลีและมีเซ็กส์มันก็อาจจะเกิดได้จากหลายสาเหตุด้วยกันไม่ว่าจะเป็นสภาวะของร่างกายหรือท่าร่วมรักตลอดจนอาการป่วยต่างๆโดยสาเหตุที่คุณสามารถพบได้บ่อยๆมีดังต่อไปนี้

ข้อหนึ่ง หนุ่มๆสอดลึกมากเกิน หากคุณเจ็บท้องไม่นานและมันก็เกิดขึ้นไม่บ่อยมันก็อาจเกิดได้โดยการที่หนุ่มๆสอดลึกเกินทั้งจากการมีเซ็กส์ทางหลังและทางน้องสาวโดยตรงซึ่งอาการที่คุณปวดท้องหลังจากมีเซ็กส์แหละดูหนังอาร์เกาหลีนั้นมักส่งผลไม่นานและหายได้เองเมื่อคุณเปลี่ยนท่าร่วมรักหรือปรับจังหวะในการสอดใส่ของหนุ่มๆรวมไปถึงการพักผ่อนด้วยเพราะฉะนั้นสาวๆก็ไม่ต้องตกใจไปเพราะมันเป็นเรื่องปกติหรือถ้าคุณรู้สึกไม่สบายใจก็อาจจะพูดคุยกับหนุ่มๆให้เขาหลีกเลี่ยงมันก็ได้เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหาการปวดท้องหลังมีเซ็กส์แล้วล่ะ

ข้อสอง ความตึงที่เชิงกราน เมื่อคุณร่วมภารกิจกันนั้นอาจส่งผลให้คุณตึงตรงเชิงกรานได้รวมไปถึงช่องท้องด้วยและหากมันเกิดขึ้นบ่อยๆก็อาจจะทำให้ปวดท้องหลังมีเซ็กส์และดูหนังอาร์เกาหลีได้และนอกเหนือจากนี้ความตึงเครียดและวิตกกังวลสะสมตลอดวันจากสิ่งที่คุณได้เจอนั้นก็สามารถทำให้เกิดอาการปวดท้องได้เช่นเดียวกันแต่ปกติแล้วอาการปวดท้องจากสาเหตุนี้มักมีอาการเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้นเอาล่ะเพราะฉะนั้นคุณก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะมันเป็นธรรมดาที่จะเกิดขึ้นได้เมื่อได้ทำการร่วมรักกัน

ข้อสาม มีอากาศเข้าไปตอนสอดน้องชาย เมื่อคุณสอดจู๋ไปขณะที่ดูหนังอาร์เกาหลีหรือร่วมรักนั้นมันก็มีโอกาสอยู่เยอะเลยที่อากาศมันจะเข้าไปสะสมอยู่ในกายของคุณจนทำให้เกิดอาการปวดท้องหรือหน้าอกและหากอากาศมันได้เคลื่อนไปตรงอื่นตามการเคลื่อนไหวของคุณก็อาจจะส่งผลให้เกิดอาการปวดในบริเวณอื่นได้เช่นเดียวกันคราวนี้คุณก็คงหายสงสัยแล้วใช่ไหมล่ะว่าการปวดท้องหลังจากที่ดูหนังอาร์เกาหลีและมีเซ็กส์นั้นมันจะเกิดขึ้นได้อย่างไรนอกจากนี้ยังมีสาเหตุอื่นด้วยนะไม่ว่าจะเป็นการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะหรือโรคหนองในก็เป็นต้นตอที่จะทำให้คุณเกิดอาการปวดท้องได้เช่นเดียวกันเพราะงั้นถ้าปวดท้องแล้วไม่หายก็อย่าลืมไปพบแพทย์ล่ะ