เรื่องสำคัญน่ารู้

ต้นเหตุที่พวกผู้ชายชอบกลับไปดีกับคนรักเก่า

สาวๆเคยสังเกตตนเองหรือผู้คนที่อยู่รอบๆบ้างมั้ยว่ามีหลายคนเลยโดยเฉพาะผู้ชายที่มักจะไปหาและดูหนังเอ็กกับคนรักเก่าจนบางครั้งคุณเองเนี่ยก็งงมากเหมือนกันว่าทำไมถึงกลับไปคบได้ทว่าบางคนก็เลิกกันไปเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้นแล้วก็กลับมาคบกันใหม่และที่แย่กว่านั้นคือสร้างความงงให้บรรดาแฟนใหม่ไม่น้อยเลยเนี่ยสิเพราะฉะนั้นเราก็เลยจะพาคุณไปบุกดูสาเหตุที่น่าจะทำให้หนุ่มๆเขาชอบกลับไปรีเทิร์นกับแฟนเก่ากันรับรองเลยว่าถ้าคุณเป็นแฟนใหม่นี่คงไม่อยากคบกับผู้ชายคนนั้นต่อไปอีกแน่นอนเอาล่ะแล้วมันจะมีเหตุอะไรที่คุณยังไม่รู้บ้างนั้นเราไปชมกันดีกว่า
ข้อหนึ่ง คนที่คบใหม่ไม่ดีพอ หลายคนมักพูดว่าเหตุผลหลักๆเลยที่ทำให้ชายหนุ่มนั้นกลับไปดูหนังเอ็กกับคนเก่านั่นก็เพราะคนที่เข้ามาใหม่ยังไม่ดีพออย่างไรล่ะโดยตอนอยู่กับคนใหม่ก็อาจจะเผลอคิดถึงเรื่องดีๆกับคนรักเก่าที่เคยดูหนังเอ็กด้วยกันมาหรือบางทีแฟนใหม่อาจจะไม่มีบางสิ่งบางอย่างที่แฟนเก่าของเขาเคยมีเลยตัดสินใจกลับไปตายรังกับคนรักเก่าจนได้เพราะงั้นบอกได้เลยว่าถ้าหนุ่มๆของคุณกำลังเป็นแบบนี้แนะนำให้ออกมาจากชีวิตเขาได้เลยเพราะยังไงเขาก็ไม่มีทาตัดขาดกับคนเก่าแน่นอนถ้าจิตใจเขายังผูกมัดและไม่ไปไหนอยู่แบบนี้
ข้อสอง เลิกกันแต่ก็ยังรักอยู่ดี บางคู่ที่กลับมารักและดูหนังเอ็กด้วยกันเหมือนเดิมได้นั่นไม่ใช่เพราะอะไรเลยนะแต่เขาทั้งคู่ยังรักกันทั้ง ๆที่เลิกกันไปแล้วไงล่ะแต่ไม่ว่ามันจะเป็นเพราะว่าเหตุผลอะไรก็ตามนอกจากนี้ถ้าเกิดว่าทั้งสองยังคงรักกันอยู่โอกาสที่จะกลับไปคบนั้นมันก็มีสูงมากเลยทีเดียวเมื่อได้จังหวะที่มันเหมาะแล้วแม้จะเป็นเวลาหรืออะไรก็ตามการกลับมาคบกันอีกครั้งมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหรอกแต่ทั้งคู่ต้องยังโสดและรักกันมากพอด้วยนะไม่อย่างนั้นคนที่เข้ามาใหม่อาจจะต้องเสียใจเพราะพวกคุณก็ได้
ข้อสาม เพิ่งทราบใจตนเอง คุณเคยได้ยินไหมว่ากว่าคุณจะทราบว่าของนั้นมีค่าก็ตอนที่ได้เสียมันไปแล้วนั่นแหละอาจจะเป็นอีกต้นเหตุที่ตอบได้ว่าทำไมพวกหนุ่มๆถึงชอบกลับไปคบและดูหนังเอ็กกับคนรักเก่าซึ่งในตอนที่คบกันก็อาจจะไม่ได้รู้สึกอะไรหรอกแต่พอเลิกกันไปเนี่ยสิชีวิตมันก็ดันเหมือนมีอะไรสักอย่างขาดหายออกไปจากชีวิตซะอย่างนั้นสุดท้ายแล้วก็ต้องไปขอเธอคืนดีเธอกลับมาจนได้และนี่ก็เป็นสาเหตุเบื้องต้นว่าทำไมหนุ่มๆชอบกลับไปหาคนเก่านั่นเองนอกจากนี้อาจจะเป็นเพราะว่าอีกฝ่ายได้ปรับปรุงตัวแล้วก็ได้เพราะงั้นเรื่องนิสัยและความเข้าใจกันก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญเช่นเดียวกัน