เรื่องสำคัญน่ารู้

คุณกำลังเป็นคนนอกสายตาอยู่รึเปล่านะ

  •                                  คุณได้ส่องการกระทำที่คู่คุณทำช่วงนี้บ้างรึไม่ว่าเขามีทีท่าที่ไม่เป็นเช่นเดิมแบบว่าอันนั้นก็ไม่ดีอีกอันก็ไม่เข้าตาหรือถูกใจบ้างเลยซึ่งที่เราอยากจะบอกนั่นก็คือว่านี่มันอาจจะเป็นหนึ่งในสัญญาณเตือนว่าคนรักของคุณกำลังแอบมีคนอื่นหรืออาจจะไปดูAVSubthaiกับใครที่ไม่ใช่คุณก็ได้นะเอาล่ะเพราะงั้นลองสังเกตกันหน่อยสิว่าคนรักของคุณในช่วงนี้มีทีท่าอย่างไรบ้างและก่อนอื่นเรามาดูสัญญาณเสี่ยงที่จะช่วยบ่งบอกว่าคุณไม่ได้เป็นตัวจริงของเขากันหน่อยดีกว่าบอกเลยว่าหากเขาเริ่มแสดงอาการตามเรื่องที่เราบอกนั้นคุณเองก็คงต้องตรวจสอบให้ดีแล้วล่ะเพราะถ้าใช่ก็ต้องรีจบความสัมพันธ์โดยด่วน
    ข้อหนึ่ง เขาจะคุยในช่องแชทเท่านั้น อันที่จริงมันไม่มีหนุ่มคนใดอยากคุยโดยไม่ได้ฟังเสียงหรอกนะโดยเฉพาะถ้าคุณคือบุคคลพิเศษก็ยิ่งแล้วไปใหญ่เลยเพราะเขาจะไม่คุยกับคุณแค่ในแชทอย่างแน่นอนแต่ในทางตรงกันข้ามถ้าชายหนุ่มคนนั้นอยากคุยกับคุณแค่ในช่องแชทเท่านั้นแถมยังไม่การโทรคุยแต่อย่างไรเราว่าคุณก็น่าจะพิจารณาได้แล้วนะว่าแท้จริงแล้วคุณคือคนสำคัญที่เขาอยากดูAVSubthaiด้วยจริงๆรึเปล่าหรือเป็นแค่ตัวเลือกหนึ่งของเขาที่เอาไว้คุยยามเหงาและไม่มีใครกันแน่เพราะงั้นก็คงต้องเช็กกันให้ดีๆแล้วล่ะ
    ข้อสอง เขามักปิดเรื่องตนเองกับคุณ ถึงคุณกับอีกฝ่ายจะมาดูหนังบ้างบางคราวแต่คุณก็ดันไม่ทราบเรื่องไหนที่กล่าวถึงอีกฝ่ายเลยสักนิดเราว่าอันนี้มันก็เป็นสัญญาณเตือนที่ค่อนข้างชัดเจนมากๆแล้วนะว่าเขาอาจจะมีใครสักคนแอบไว้อยู่โดยที่คุณไม่รู้ก็ได้หรืออาจจะหนักว่านั้นคือเขามีตัวจริงอยู่แล้วเนี่ยแหละเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีก่อนจะดูAVSubthaiและยอมไปดูAVSubthaiกับใครนั้นก็ควรเช็กให้มันดีๆเสียก่อนไม่เช่นนั้นคุณอาจจะต้องมาเสียใจโดยไม่ทันตั้งตัวก็ได้นะ
    ข้อสาม เขาพูดว่าไม่ได้คุยแค่กับคุณ ถ้าหนุ่มๆคนไหนดันหลุดพูดคำนี้ขึ้นนั้นแน่ละว่าคุณคงมองว่าเขาไม่มาดแมนแน่ๆซึ่งแค่นั้นยังไม่แย่พอหรอกนะเพราะที่หนักไปกว่านั้นก็คือสาวๆไม่เชื่อแถมยังดึงดันจะดูAVSubthaiกับเขาให้ได้เลยเนี่ยสิเพราะฉะนั้นถ้าเมื่อไหร่ที่คุณได้ยินหนุ่มๆเผลอพูดคำนี้ออกมานั้นก็ให้คุณการันตีไว้ได้เลยว่าเขาคงมีคนอื่นที่ดูAVSubthaiด้วยนอกจากคุณอย่างแน่นอนและทางที่ดีเราว่าเมื่อทราบแล้วคุณก็ควรจะถอยออกมาจากชีวิตผู้ชายเช่นนั้นให้ไวที่สุดเลยล่ะก่อนที่จะเสียใจไปมากกว่านี้นอกจากนี้พวกผู้ชายประเภทนี้ยังอยากคุยแค่บางเวลาที่เขาต้องการด้วยนะดังนั้นแนะนำให้รีบเผ่นก่อนดีกว่า