เรื่องสำคัญน่ารู้

เปิดศึกรักให้หนักหน่วงโดยใช้เทคนิคเสียวๆกันหน่อย

สำหรับพวกสาวๆที่ไม่รู้ว่าจะเปิดศึกรักกับหนุ่มๆเหมือนในคลิปโป๊ยังไงคุณมาได้ถูกที่แล้วยิ่งกับคนที่เงอะงะทำอะไรไม่ค่อยเป็นนั้นยิ่งต้องดูเอาไว้เลยเพราะวันนี้เราได้เตรียมทุกอย่างไว้ให้คุณหมดแล้วและเราก็เข้าใจดีว่าการเริ่มต้นศึกรักให้มันออกมาดีไม่ติดขัดนั้นมันค่อนข้างยากสักหน่อยแต่ไม่ต้องเครียดไปหรอกเพราะเราบุกมาช่วยคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นเรามาชมกันสักหน่อยสิว่าเทคนิคในการเปิดศึกรักให้ดุเดือดเหมือนในคลิปโป๊นั้นมันจะต้องทำอย่างไรกันบ้างบอกเลยว่างานนี้คู่ของคุณไม่อยากออกจากบ้านอย่างแน่นอนโดยเพราะถ้าใครเป็นมือใหม่นั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลย
1.ขบกัดหน่อยเพื่อให้เขารู้ถึงความเร่าร้อน คุณก็น่าจะทราบดีว่าปากมันไม่ใช่แค่เอาไว้จูบดั่งในคลิปโป๊เท่านั้นแต่ทว่ามันยังช่วยส่งสัญญาณในช่วงที่คุณต้องการความเร่าร้อนจากอีกฝ่ายได้ด้วยซึ่งคุณอาจจะใช้ปากขบกัดเขาเบาๆที่ริมปากและการทำเช่นนี้มันก็เป็นการบอกอีกฝ่ายทางอ้อมด้วยนะว่าคุณต้องการให้เขาจัดหนักกับคุณเหมือนในคลิปโป๊มากขึ้นอีกสักนิดซึ่งบอกเลยว่ามันจะช่วยเพิ่มความเมามันในการร่วมรักได้อย่างดีเลยล่ะแถมมันยังช่วยเร่งความเสียวของคุณให้ไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่าเดิมด้วย
2.ควรล้วงมือไปในกระเป๋าเขา การที่คุณล้วงมือไปในกระเป๋าเขาถึงมันจะไม่ได้ถูกน้อง ๆโดยตรงแต่นั่นก็ช่วยกระตุกเร้าเขาได้เยอะเลยทีเดียวซึ่งคุณอาจจะทำได้โดยการล้วงกระเป๋ากางเกงแล้วคลุกเคล้ากล้ามเนื้อหรือล้วงเพื่อให้นิ้วมือของคุณได้เฉียดฉิวผ่านน้องชายเขาแบบคลิปโป๊ก็ย่อมได้เพราะอันนี้ก็สามารถช่วยให้เขาตื่นเต้นได้ไม่น้อยเลยเช่นเดียวกันและเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ไม่รู้จะเปิดศึกรักยังไงแนะนำให้ใช้วิธีนี้ดูนะรับรองเลยว่าน้องชายเขาจะตื่นมาสู้มือคุณแน่นอน
3.ใช้คำพูดปั่นใจหน่อย ถ้าหากคุณนึกว่าในคืนนั้นจะมีการร่วมรักและดูคลิปโป๊กับอีกฝ่ายคุณก็ควรเริ่มโดยการสะกิดอีกฝ่ายสักนิดหน่อยแล้วยั่วยวนเขาไปดูสายตาจากนั้นก็ให้คุณหอมแก้มและจูบปากกับเขาเบาๆและค่อยๆเลื่อนลงมันมาต่ำเรื่อย ๆและที่สำคัญอย่าลืมกระซิบกับเขาด้วยนะว่าในคืนนั้นเขาจะต้องเจอกับอะไรบ้างรับรองได้เลยว่าคราวนี้ทั้งน้องชายและตัวเขาจะตื่นเต้นและลุกขึ้นมาจัดให้คุณทันทีเลยล่ะดีไม่ดีคุณอาจจะเสร็จได้ไวกว่าที่คิดด้วยก็ได้นะเพราะฉะนั้นถ้าต้องการให้การเปิดศึกรักมันซี๊ดกว่าที่เคยเป็นก็ห้ามขาดขั้นตอนนี้เชียวล่ะแล้วคุณจะได้ไปถึงจุดที่ฝันเอาไว้อย่างแน่นอน