เรื่องสำคัญน่ารู้

ไม่อยากมีปัญหากับแฟนต้องรู้ว่านิสัยผู้หญิงเขาเป็นอย่างไร

ปัญหาคู่รักที่เราเจอบ่อยๆก็คือเรื่องของผู้ชายกับผู้หญิงชอบทะเลาะกันเป็นประจำ มันก็เป็นธรรมชาตินั่นแหละเพราะว่าแต่ละฝ่ายก็มีเหตุผลและมีความคิดเป็นของตัวเอง เมื่อต้องอยู่ด้วยกัน มักมีปัญหาให้ทะเลาะกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งก็มีสาเหตุมาจากการที่หนุ่ม ๆ เขาไม่เข้าใจผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่นี่แหละ และถึงแม้ว่าผู้ชายกับผู้หญิงจะมีอะไรเหมือนในav ซับไทยบ่อยๆ แต่ก็ยังมีบางเรื่องที่ผู้ชายไม่เข้าใจและไม่รู้ว่าต้องรับมืออย่างไรกับสิ่งเหล่านี้ ดังนั้นถ้าคุณอยากหลีกเลี่ยงปัญหาคุณก็ต้องรู้ว่าธรรมชาติของผู้หญิงเป็นยังไง
1. ผู้หญิงมีอารมณ์แปรปรวนบ่อยๆ ส่วนหนึ่งเป็นปัญหามาจากฮอร์โมนและเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงหงุดหงิดง่าย ในขณะที่ผู้ชายเวลาไม่พอใจ ก็จะชอบแสดงออกผ่านทางพฤติกรรม แต่กับผู้หญิงนั้นมักจะแสดงออกทางคำพูดมากกว่า หากคุณเจอกับปัญหา ที่แฟนมีอารมณ์ขึ้นๆลงๆก็ต้องปรับความเข้าใจก่อนว่าส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงมักจะเป็นแบบนี้
2. ความชอบที่แตกต่างกัน คนเราทุกคนก็มีเรื่องที่ชอบไม่เหมือนกัน av ซับไทยที่ดูยังแตกต่างกันเลย แล้วมันจะไปรอดหรอที่คู่รักแต่ละคู่จะชอบดูav ซับไทยไม่เหมือนกันเลย สิ่งที่ควรทำคือการยอมรับในความแตกต่าง สร้างความเข้าใจให้ตรงกันทั้งคู่เพื่อที่จะสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข
3. ไม่ว่าเวลาไหนผู้หญิงก็อยากจะสัมผัสแฟนอยู่ตลอดเวลา จะออกไปเดินห้างก็ต้องจับมือ เวลาอยู่บ้านก็อยากจะขอจับแขนจับตัวเป็นประจำ จริงๆแล้วมันถือเป็นสิ่งที่ดีเพราะมันช่วยเรื่องการกระชับความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี และเป็นการแสดงความไว้ใจต่อแฟนหนุ่มของเธอ และยังเป็นการรับไออุ่นจากร่างกายของแฟนหนุ่มได้ดีที่สุด สาวๆหลายคนก็เลยชื่นชอบที่จะกอดหรือชอบที่จะจับมือตลอดเวลา ช่วงแรกๆผู้ชายอาจจะรู้สึกไม่ชินแต่ถ้าผ่านไปแล้วคุณก็อาจจะชอบอาการแบบนี้เหมือนกัน
4. ต้องการความมั่นคง บางทีผู้ชายคบกับผู้หญิงอาจจะไม่ได้จินตนาการถึงเรื่องในอนาคตสักเท่าไหร่ อย่างมากก็เหมือนกับเป็นการคบเพื่อหาคนไว้ข้างกาย แต่ต้องการที่จะใช้ชีวิตอยู่กับเธอไปตลอด และอยากที่จะรู้ถึงคุณค่าของตัวเธอเองที่มีต่อคุณด้วย คุณจึงควรหาความมั่นคงและ หาสิ่งที่เป็นหลักประกันถึงความสุขในอนาคตของคุณทั้งคู่
การทำความเข้าใจผู้หญิงไม่ใช่อะไรที่ยากเลยสักนิด ลองๆเรียนรู้ความต้องการของเธอดูสักหน่อยคิดซะว่าเหมือนตอนที่คุณใช้เวลาดูav ซับไทยนั่นแหละ อย่างน้อยคุณก็จะได้เข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงมากขึ้นและรู้ว่าเธออยากจะได้อะไรจากคุณ